Liên hệ
Muốn làm được loại trà này, cần đến sự tác động của rầy xanh, một loại côn trùng đặc biệt. Khi rầy xanh cắn vào búp chè, cây trà sẽ sản sinh ra enzyme kháng thể, tạo nên hương vị độc đáo và quyến rũ. Trà này cực kỳ khó làm, nếu rầy xanh không xuất hiện, quá trình sản xuất sẽ không thể thực hiện.
Để thu hút rầy xanh, vườn trà phải duy trì một hệ sinh thái hoàn toàn tự nhiên: không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ. Năng suất trà rất thấp vì các búp trà bị rầy cắn thường co nhỏ lại. Tuy nhiên, hương thơm và màu nước của trà được ví như vẻ đẹp tinh tế của người con gái phương Đông. Nữ hoàng Anh Elizabeth II từng đặt tên cho dòng trà này.
Chapa Tea tự hào mang đến cho bạn dòng trà sữa thượng hạng. Tại Chapa Tea, mỗi lá trà Shan Tuyết đều được thu hái từ những đồi trà tự nhiên, trải dài xanh mướt trên những vùng đất cao nguyên hùng vĩ. Quy trình chế biến của chúng tôi hoàn toàn thủ công, giữ trọn vẹn hương vị tinh túy và chất lượng tuyệt hảo của từng búp trà
Chapa Tea tự hào mang đến cho bạn dòng trà sữa thượng hạng. Tại Chapa Tea, mỗi lá trà Shan Tuyết đều được thu hái từ những đồi trà tự nhiên, trải dài xanh mướt trên những vùng đất cao nguyên hùng vĩ. Quy trình chế biến của chúng tôi hoàn toàn thủ công, giữ trọn vẹn hương vị tinh túy và chất lượng tuyệt hảo của từng búp trà