Liên hệ
Quá trình làm Hồng Trà Shan Tuyết bắt đầu từ việc thu hái những búp trà từ sáng sớm. Sau đó, trà được làm héo ở nhiệt độ phù hợp để tránh vị đắng khó chịu, rồi tiếp tục được vò thủ công để giải phóng nhựa trà, kích thích quá trình oxy hóa.
Oxy hóa là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định hương vị và chất lượng của trà. Nghệ nhân phải dừng quá trình oxy hóa tại đúng thời điểm, đảm bảo hương vị đạt đến đỉnh cao. Nếu nhiệt độ quá cao, trà sẽ có vị khét; nếu quá thấp, trà sẽ có dư vị kim loại. Trong quá trình oxy hóa, lá trà chuyển từ màu xanh sang màu đồng, tạo nên màu sắc, hương thơm, và hương vị đặc trưng của Hồng Trà Shan Tuyết.
Mỗi loại trà đều là một tuyệt phẩm từ thiên nhiên, mang trong mình tinh hoa của đất trời và tâm huyết của những người làm trà.
Chapa Tea tự hào mang đến cho bạn dòng trà sữa thượng hạng. Tại Chapa Tea, mỗi lá trà Shan Tuyết đều được thu hái từ những đồi trà tự nhiên, trải dài xanh mướt trên những vùng đất cao nguyên hùng vĩ. Quy trình chế biến của chúng tôi hoàn toàn thủ công, giữ trọn vẹn hương vị tinh túy và chất lượng tuyệt hảo của từng búp trà
Chapa Tea tự hào mang đến cho bạn dòng trà sữa thượng hạng. Tại Chapa Tea, mỗi lá trà Shan Tuyết đều được thu hái từ những đồi trà tự nhiên, trải dài xanh mướt trên những vùng đất cao nguyên hùng vĩ. Quy trình chế biến của chúng tôi hoàn toàn thủ công, giữ trọn vẹn hương vị tinh túy và chất lượng tuyệt hảo của từng búp trà